kientructhiennam@gmail.com

Sân vườn đẹp cho ngôi nhà của bạn

Khi thiết kế và xây dựng không gian nhà ở, gia chủ không quên chăm chút và tô điểm cho sân vườn nhà mình. Đây là khoảng không gian riêng để các thành viên trong gia đình có thể thư giãn, hóng mát, không gian vui chơi cho các bé, thậm chí cả người lớn. Dưới đây là mẫu sân vườn đẹp chúng tôi giới thiệu đến các bạn để mọi người có thể tham khảo những mẫu sân vườn tuyệt đẹp để lựa chọn cho gia đình trong tương lai.

Sân vườn đẹp theo phong cách Nhật Bản

Dưới đây là những mẫu thiết kế sân vườn kiểu Nhật giới thiệu bạn đọc cùng tham khảo. Đặc điểm khác biệt của những mẫu sân vườn theo phong cách Nhật đó là vẻ đẹp có được nhờ sự kết hợp và trộn lẫn với những thành phần khác nhau như cát, đá, sỏi, các mẩu trang trí  (rào tre, đèn lồng…), cây cỏ thiên nhiên và môi trường xung quanh. Nhờ sự kết hợp độc đáo đó tạo nên vẻ đẹp cho không gian vui chơi của gia đình bạn, tạo nên những phút giây thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Một phần vẻ đẹp của sân vườn Nhật Bản đến từ cách thể hiền diển đạt biểu tượng của niềm tin tôn giáo vào đạo Phật và đạo thần Nhật Bản (Shinto).

san vuon kieu nhat 1

Mẫu 1: Sân vườn đẹp kiểu Nhật

san vuon kieu nhat 2

Mẫu 2: Sân vườn đẹp kiểu Nhật

san vuon kieu nhat 3Mẫu 3: Sân vườn đẹp kiểu Nhật

Mẫu 4: Sân vườn đẹp kiểu Nhật

san vuon kieu nhat 6

Mẫu 5: Sân vườn đẹp kiểu Nhật

san vuon kieu nhat 7

Mẫu 6: Sân vườn đẹp kiểu Nhật

san vuon kieu nhat 8

Mẫu 7: Sân vườn đẹp kiểu Nhật

san vuon kieu nhat

Mẫu 8: Sân vườn đẹp kiểu Nhật

Sân vườn đẹp kiểu truyền thống

Mẫu sân vườn đẹp theo kiểu truyền thống hoàn toàn khác so với những gì ta thấy hiện tại. Điểm nhấn của những mẫu sân vườn này đó chính là mang lại sự thân thiện, mộc mạc và một chút hoài cổ. Không cần quay ngược thời gian bạn vẫn có thể chứng kiến tận mắt những mẫu sân vườn mang nét truyền thống qua những mẫu thiết kế dưới đây.

san vuon truyen thong

Thông thường thì những khu vườn luôn là một phần thiết kế của căn nhà và với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì điều đó rất khó khăn. Với những kiểu thiết kế truyền thống thiết kế của chúng khá đơn giản với đài phun nước, nội thất đồ gỗ dành riêng cho ngoài trời, đá và một số vật dụng trang trí khác.

san vuon truyen thong 1

Cho đến nay có rất nhiều kiểu thiết kế sân vườn khác nhau, tuy nhiên không thể chối cãi được sức hút của nét đẹp sân vườn truyền thống vẫn còn rất lớn qua năm tháng.

san vuon truyen thong 2

Sân vườn đẹp góp phần tô điểm thêm nét đẹp của mẫu thiết kế nhà ở của bạn. Tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế nhà ở mà sân vườn sẽ được trang trí như thế nào sao cho tạo thành một thể thống nhất mang lại vẻ đẹp cuốn hút nhất.

san vuon truyen thong 3

san vuon truyen thong 4

san vuon truyen thong 5

san vuon truyen thong 6

san vuon truyen thong 7

san vuon truyen thong 8

san vuon truyen thong 9

 Kientructhiennam sưu tầm
Có thể bạn quan tâm: Thiết kế sân vườn , Trang trí sân vườn

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn