kientructhiennam@gmail.com

Mẫu nhà phố hiện đại của Thiên Nam

Hiện nay, nhà phố hiện đại được khá nhiều gia đình lựa chọn cho thiết kế tổ ấm của mình. Những thiết kế hiện đại mang lại vẻ đẹp độc đáo, mới mẻ và hợp thời cho ngôi nhà đồng thời cũng đáp ứng đầy đủ tất cả những công năng cần thiết cho gia đình bạn. Dưới đây Kiến trúc Thiên Nam giới thiệu một số mẫu nhà phố hiện đại do những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm thiết kế, mời độc giả theo dõi để tìm thêm cho mình những ý tưởng mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà trong tương lai của mình.

Kiến trúc nhà phố hiện đại – Anh Hiếu, Hà Nội

nha ong hien dai

Chủ đầu tư là anh Hiếu tại Cầu Giấy, Hà Nội. Ngôi nhà có tổng diện tích sàn là 270 m2, diện tích xây dựng là 54 m2. Ngôi nhà hiện lên khang trang với 4 tầng 1 tum. Thiết kế kiến trúc mang hơi thở hiện đại,  lựa chọn màu sơn khá thông minh và dịu mắt đó là xanh lá và trắng tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho ngôi nhà. Đây là một thiết kế nhà phố hiện đại được kiến trúc sư tài ba thổi hồn cho ngôi nhà, níu giữ bao ánh nhìn khi đi ngang qua khu phố. Nếu chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà ắt hẳn bạn sẽ mong muốn sở hữu một ngôi nhà như thế.

Nhà phố 5 tầng hiện đại – Chị Hoa, Hà Nội

nha ong hien dai 1

Chủ đầu tư ngôi nhà là chị Hoa tại Xuân Đỉnh, Long Biên, Hà Nội. Với tổng diện tích xây dựng là 180 m2 dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư ngôi nhà 5 tầng hiện lên khang trang, vững chãi. Một phương án mới cho những ai có ý tưởng xây dựng nhà ống hiện đại.

Nhà phố hiện đại – Anh Hoàn, Hưng Yên

nha ong hien dai 3

Chủ đầu tư xây dựng là anh Hoàn tại Hưng Yên. Diện tích xây dựng là 54 m2, với tổng diện tích sàn là 200 m2, ngôi nhà được bố trí 4 tầng với nhiều phòng riêng cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Thiết kế bắt mắt, lựa chọn màu sơn tươi sáng làm cho ngôi nhà càng dễ thu hút ánh nhìn. Nếu muốn xây một ngôi nhàphố mang nét hiện đại thì đây là một giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Kiến trúc nhà phố – Anh Huy, Hà Nội

nha ong hien dai 2

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà ống qua mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống của Thiên Nam. Đây là sản phẩm giành cho gia đình anh Huy tại Mỹ Đình, Hà Nội. Với diện tích xây dựng là 54 m2, tổng diện tích sàn là 340 m2 mẫu thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, lựa chọn màu sắc tương phản sáng tối kết hợp với nhau tạo nên vẻ mạnh mẽ và nét riêng cho ngôi nhà.

Cùng tham khảo nhiều hơn >> Mẫu kiến trúc nhà ống, nhà lô phố của Thiên Nam

Có thể bạn quan tâm: Kiến trúc nhà phố , Nhà ống hiện đại

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn