kientructhiennam@gmail.com

Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

Hiện nay, cuộc sống phát triển nhu cầu xây dựng căn biệt thự hiện đại ngày một nhiều hơn. Vì vậy để các bạn có nhiều lựa chọn hơn cho mình khi xây dựng nhà ở chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nhà chú Tuyến tại Mê Linh – Hà Nội để các bạn tham khảo.

  • Chủ đầu tư: Chú Tuyến-Mê Linh – Hà Nội
  • Tư vấn kts: Phạm quốc việt
  • Diện tích xây dựng: 120 m2
  • Diện tích sàn: 350 m2

Chủ nhà là một doanh nhân trẻ tuổi. Với mong muốn là có được một nơi thư giãn bên gia đình sau những giờ làm việc vất vả – một không gian thoáng đãng kết hợp sân vườn… Trên khổ đất 18×15 m2 và kinh phí khoảng hai tỷ đồng. Các KTS của Kiến Trúc Thiên Nam đã nghiên cứu và đưa ra phương án kiến trúc cho gia chủ như sau:

thiet-ke-biet-thu-3-tang-1

Nhìn vào mặt bằng tổng thể chắc hẳn ai cũng đoán được ý đồ của KTS. Rất nhiều khoảng kính rộng được mở ra, góc view của chúng là hồ nước, tiểu cảnh, những bồn cây hay đơn giản là một góc vườn xanh mát. Không gian trà được đưa ra rất có ý đồ giữa bể nước tiểu cảnh. Màu xanh của cây không giới hạn bên ngoài nhà, mà còn len lỏi cả vào bên trong. Khu ăn uống, phòng khách lúc nào cũng xanh mát, thoáng đãng. Thiên nhiên và công trình như hòa vào nhau có chủ đích, và giường như ngôi nhà là một phần của thiên nhiên và ngược lại.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-2

Phòng ngủ nằm trên gác séc của gara, vô tình mà hữu ý KTS tạo ra nhiều khoảng thông tầng giúp không gian tầng một thoáng hơn, sinh động hơn.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-3

Tầng hai vẫn phảng phất màu xanh của bồn hoa, cây cảnh được bố trí ở khắp các ban công, giếng trời và ban công rộng ra là vì thế. Một phòng ngủ vip rộng, vệ sinh rộng, hai phòng ngủ, sinh hoạt chung, vệ sinh chung…. là công năng điển hình của tầng hai căn biệt thự. Nhưng trong trường hợp này ta vẫn thấy sự khác biệt, sự sang trọng, thoáng đãng, tiện lợi… là những gì cảm nhận được qua từng nét vẽ của KTS.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-4

Như vấn đề chúng tôi đề cập đến lúc đầu, giải trí là một phần của ngôi nhà, vì thế nó không thể thiếu không gian giải trí. Phòng đa năng (hát, xem phim…) được bố trí tầng ba, xen cạnh là một không gian thể thao…

Trên đây là ý kiến tư vấn không gian mặt bằng của KTS theo yêu cầu gia chủ. Để cụ thể hóa hơn nữa bản vẽ (phối cảnh, kỹ thuật khác…) quý vị hãy gọi Kiến trúc Thiên Nam chúng tôi qua đường dây nóng: 0972 173 176 để được tư vấn trực tiếp và nhận được sự tận tình,chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn thiết kế biệt thự

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn