kientructhiennam@gmail.com

Dịch vụ thi công xây dựng

Hiện nay đời sống ngày càng phát triển thì ngôi nhà cũng góp phần làm nên bản sắc riêng của mỗi gia đình. Tuy nhiên việc xây dựng một ngôi nhà không phải đơn giản là việc phối hợp xi măng, sắt thép, gạch đá lại với nhau mà đó là cả một quá trình đầu tư lâu dài. Một công trình cần có sự lũy kinh phí, lên kế hoạch xây dựng, chọn vật tư cho đến thiết kế, thi công và hoàn thiện. Bên cạnh đó không phải ai cũng có đủ thời gian và công sức để có thể chăm chút mọi việc “từ A đến Z” cho ngôi nhà của mình. Hiểu được nhu cầu đó Kiến Trúc Thiên Nam đã cho ra đời dịch vụ thi công xây dựng nhằm giải quyết cho khách hàng toàn bộ các khó khăn trên.

dich-vu-thi-cong-xay-dung

Quy trình thi công xây dựng của Thiên Nam

  •  Cùng chủ đầu tư thảo luận với nhau về thơi gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan…
  •  Công ty chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng,…
  •  Thoả thuận cụ thể về thời gian thi công, trách nhiệm của các bên liên quan…
  •  Ký hợp đồng.
  •  Triển khai thi công.
  •  Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
  •  Bảo hành công trình sau khi thi công xong.

Các lợi thế khi lựa chọn dịch vụ của Kiến Trúc Thiên Nam.

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng Thiên Nam được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo. Thêm vào đó cách thức làm việc của Thiên Nam luôn cho quý khách cảm giác được tư vấn nhiệt tình dựa theo kiến thức xâu rộng. Sản phẩm đẹp mắt nhờ con mắt thẩm mỹ của các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiêm. Giá thành tốt nhất nhờ sự hợp lý hóa các khâu sản xuất.
Vậy nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn và thực hiện cho công trình của mình. Hay liên hệ ngay đến Thiên Nam để nhận được những tư vấn chất lượng nhất.

logo thien nam 2
Địa chỉ: Tòa nhà 15T – Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0439 99 68 59 – 0973 136 156
Email: kientructhiennam@gmail.com – Website: www.kientructhiennam.com

Hãy cùng chúng tôi xây dựng hạnh phúc ngôi nhà bạn!

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn