kientructhiennam@gmail.com

Nội thất phòng ngủ con gái

Nội thất phòng ngủ của con gái trong gia đình luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé khoa học và hợp lý sẽ góp phần cho trẻ phát triển trí tuệ cũng như bộc lộ những ưu điểm của trẻ. Đối với các bé gái phần lớn sẽ yêu thích sự nhẹ nhàng và thơ mộng nên sử dụng các màu tươi sáng như hồng, xanh hoặc vàng làm màu sắc chủ đạo. Cùng tham khảo một số mẫu nội thất phòng ngủ con gái do kiến trúc sư của Thiên Nam thiết kế.

Nội thất phòng ngủ con gái- Anh Nam, Hà Nội

Phòng ngủ cho bé gái được chăm chút khá kỹ lưỡng, sử dụng các gam màu tươi sáng là xanh nhạt, da cam và vàng nhạt. Chiếc giường nhỏ nhắn và xinh xắn, giá sách, bàn học và đèn được chọn cùng tông với màu chủ đạo tạo nên một không gian đáng yêu. Ngoài ra, phòng còn được bố trí con vật ngộ nghĩnh, đèn và các hình sao sẽ làm cho bé yêu nhà bạn thích thú. Hình ảnh của mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé yêu qua những hình ảnh dưới đây:

noi that phong ngu con gai

noi that phong ngu con gai-7

noi that phong ngu con gai-1

Nội thất phòng ngủ con gái – Anh Kiên, Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này của bé gái sử dụng các màu sắc đậm hơn với đỏ mận, xanh, da cam… mang lại không gian trầm ấm cho bé. Tùy vào tính cách của các bé như năng động, tinh nghịch, nhẹ nhàng, trầm tính…mà chúng tôi lựa chọn màu sắc và bố trí nội thất sao cho phù hợp. Mẫu phòng ngủ đáng yêu cho bé (như hình dưới):

noi that phong ngu con gai-2

noi that phong ngu con gai-3

Nội thất phòng ngủ con gái – Anh Hùng, Hà Nội

Phòng ngủ có diện tích rộng hơn, không gian thoáng đãng giao hòa với thiên nhiên bên ngoài. Màu sắc tươi sáng, thiết kế sao cho căn phòng luôn nhìn ra ngắm cảnh không gian bên ngoài. Điều này sẽ làm cho bé thỏa sức sáng tạo và phát triển.

noi that phong ngu con gai-5

Mẫu phòng ngủ đáng yêu cho bé gái

noi that phong ngu con gai-4

Nội thất phòng ngủ con gái – Chị Hạnh, Quảng Ninh

noi that phong ngu con gai-9

Sử dụng màu trắng và tím làm chủ đạo, không gian phòng ngủ cho con gái nhẹ nhàng và tinh tế. Con gái bạn là người ưa nhẹ nhàng, có tính cách dịu dàng và đôi chút lãng mạn hãy tham khảo mẫu thiết kế này cho gái yêu.

Nội thất phòng ngủ con gái – Anh Tuấn, Hải Dương

Bé gái nhà bạn có tính cách đáng yêu, dễ thương và mơ mộng hãy  tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này cho bé nhé. Lấy gam màu hồng là chủ đạo, góc học tập xinh xắn sẽ làm bé yêu nhà bạn thích mê.

noi that phong ngu con gai-6

Xem thêm: Nội thất phòng ngủ con trai

Kientructhiennam.com

Có thể bạn quan tâm: Nội thất phòng ngủ , Nội thất phòng ngủ cho trẻ

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn