kientructhiennam@gmail.com

Nhà đẹp hơn với những tấm Sticker (Phần 1)

Tùy theo từng căn phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng trẻ… bạn hãy chọn loại sticker dán tường phù hợp để không gian sinh động, đẹp mắt hơn.

Phòng bếp

Một trong những khu vực thích hợp nhất để sử dụng sticker dán tường là phòng bếp do nơi đây có nhiều bề mặt trơn láng như tủ bếp, gạch ốp tường, thiết bị gia dụng (như tủ lạnh, lò vi sóng…), vốn rất tiện lợi cho việc dán sticker.

Loại sticker dán tường xuất hiện phổ biến trong khu vực nấu nướng có hình rau củ, hoa quả hoặc vật dụng nhà bếp như thìa, đũa, kéo… Tuy nhiên, bên cạnh đó, sticker hình hoa lá, động vật như chim chóc, ong bướm… cũng rất thích hợp nếu bạn muốn mang đến chút lãng mạn và thi vị cho không gian bếp.

Phòng tắm

Với sticker dán tường, bạn có thể giúp phòng tắm đẹp hơn mà không cần sử dụng gạch ốp đắt tiền. Hoa văn được sử dụng phổ biến nhất cho phòng tắm là loại có hình ảnh liên quan đến sông nước, biển cả như cá, ốc, sò, sóng biển… Ngoài cách dán lên tường, bạn có thể sử dụng sticker cho khu vực gương hoặc bồn tắm, cũng rất thú vị và đẹp mắt.

(Còn tiếp …)

Có thể bạn quan tâm: Nội thất phòng khách , Trang trí nhà ở , Trang trí phòng khách

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn