kientructhiennam@gmail.com

Mặt tiền nhà phố đẹp của Thiên Nam

Để có một ngôi nhà đẹp, gia chủ khá “đau đầu” để chọn cho mình một giải pháp phù hợp và có tính thẩm mỹ. Đối với những gia đình muốn xây dựng một ngôi nhà phố thì yếu tố quan trọng đó chính là chọn mặt tiền nhà phố. Mặt tiền được coi là “bộ mặt” của ngôi nhà vì vậy nếu mặt tiền của nhà đẹp sẽ tôn thêm nét đẹp và sự quyến rũ cho ngôi nhà đó. Cùng tham khảo những mẫu mặt tiền nhà phố đẹp của Thiên Nam để có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình bạn nhé.

Mặt tiền nhà lô phố 5 tầng – Chị Hoa

Đây là ngôi nhà phố 5 tầng khang trang của nhà chị Hoa tại Xuân Đỉnh, Long Biên do bàn tay kéo léo của kiến trúc sư Phạm Quốc Việt và cộng sự cùng thiết kế. Đây là mẫu mặt tiền nhà phố đẹp và hiện đại hiện nay, toát lên nét tinh tế nhưng không kém phần hấp dẫn.  Thiết kế đẹp mắt níu giữ không biết bao ánh nhìn mỗi khi ngang qua phố.

mat tien nha pho

Mặt tiền nhà lô phố 3 tầng – Anh Thái

Đây là kiến trúc nhà lô phố đẹp, hiện đại và sang trọng. Không gian đẹp với mặt tiền được thiết kế tỉ mỉ và khéo léo các kiến trúc sư của Thiên Nam đã mang tới cho không gian phố một kiến trúc độc đáo và tô điểm thêm nét đẹp của khu phố đó.

mat tien nha pho 1

Mặt tiền nhà phố – Anh Huy

Qua bàn tay khéo léo của kiến trúc sư, ngôi nhà của anh Huy tại Mỹ Đình, Hà Nội hiện lên với nét đẹp tinh tế và hiện đại. Mặt tiền thu hút người qua lại với sự kết hợp tài tình giữa các màu sắc sáng tối nhưng rất dịu mắt. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mặt tiền của ngôi nhà tại Hà Nội này.

mat tien nha pho 2

Mặt tiền nhà phố 2 mặt tiền – Anh Toản

Mẫu kiến trúc nhà phố 2 mặt tiền của anh Toản tại thành phố Hưng Yên là một giải pháp cho bạn lựa chọn khi muốn xây dựng ngôi nhà 2 mặt tiền. Cùng tìm hiểu mặt tiền của ngôi nhà này được thiết kế như thế nào qua hình ảnh dưới đây.

mat tien nha pho 3

Mặt tiền nhà lô phố – Anh Hoàn

Nhà được xây 4 tầng với chủ đầu tư là anh Hoàn tại Hưng Yên. Kiến trúc sư thiết kế là anh Phạm Quốc Việt, diện tích xây dựng là 54 m2, tổng diện tích sàn là 200 m2. Cùng tham khảo mẫu mặt tiền nhà phố của anh Hoàn:

mat tien nha pho 4

Mặt tiền nhà phố 6 tầng – Chị Mai

Kiến trúc sư thiết kế mang lại vẻ đẹp vững chãi nhưng không kém phần hiện đại cho ngôi nhà lô 6 tầng của chị Mai tại Cao Bằng. Mặt tiền của ngôi nhà khá thu hút và đẹp mắt, cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó qua thước hình dưới đây.

mat tien nha pho 5

Mặt tiền nhà lô phố 4 tầng 1 tum – Anh Hiếu

Cùng tham khảo mẫu mặt tiền nhà phố đẹp của anh Hiếu tại Cầu Giấy – Hà Nội, với kiến trúc 4 tầng và 1 tum mang lại vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch và hiện đại với các phối hợp màu sắc tươi sáng. Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này dưới đây:

mat tien nha pho 6

 

Xem thêm: Những mẫu nhà ống đẹp của Kiến trúc Thiên Nam

Kientructhiennam.com

Có thể bạn quan tâm: Kiến trúc nhà phố

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn