kientructhiennam@gmail.com

Sắm chăn gối cho mùa hè

Việc chọn chăn ga, gối cho mùa hè nhiều khi còn khó khăn hơn cả việc mua một chiếc chăn ấm cho mùa đông, bởi một chiếc chăn hè phải đáp ứng tất cả các yêu cầu như: nhẹ, mỏng, mát nhưng khi đêm lạnh chăn vẫn giữ ấm cho cơ thể, màu sắc của chăn gối phù hợp với thời tiết nắng nóng của mùa hè…Mỗi bộ chăn ga của mùa hè thường có một lớp gồm một ga chun, hai vỏ gối, một bỏ chăn.

Khác với mùa đông, chăn ga cho mùa hè thường đơn giản, và không có nhiều chi tiết trang trí cầu kì. Chúng thường được may bằng vải thô, cotton mềm mát hay thun lạnh…màu sắc cũng rất đa dạng từ những chiếc chăn hoa văn với những họa tiết hình trái tim, kỷ hà, lượn sóng, kẻ caro…đến những chiếc đơn sắc. Tùy theo màu sắc, độ sáng tối của căn phòng hay tính cách của người sử dụng mà có thể chọn những chiếc chăn khác nhau.

Chăn mùa hè thường có màu sắc nhã nhặn hay những màu xanh, màu sáng hoặc thậm chí là màu trắng, nó sẽ đem lại một cảm giác êm dịu, một không gian dễ chịu cho những giờ phút nghỉ ngơi trên chiếc giường thân yêu của bạn. Tuy nhiên những chiếc chăn có gam màu sẫm lạnh cũng là một lựa chọn, một chiếc chăn đơn sắc màu xanh bộ đội hay màu xám sẽ giúp chiếc giường của bạn trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết.

Những chiếc chăn cho mùa hè này có giá giao động từ 450.000đ đến 1.150.000đ. Bạn cũng có thể đặt may theo màu sắc và kiểu dáng mà mình ưa thích.

Có thể bạn quan tâm: Nội thất phòng ngủ , Nội thất phòng ngủ hiện đại , Nội thất phòng ngủ mùa hè

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn