kientructhiennam@gmail.com

Nhà nhỏ đẹp – Chốn bình yên

Những guồng quay bận rộn của cuộc sống khiến đôi khi chúng ta khao khát có được một nơi bình lặng. Nơi lý tưởng mà luôn gợi nên những cảm xúc về một cuộc sống trong trẻo, mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên.

chon-binh-yen-1

Ngôi nhà nằm ngay trên một ngọn đồi nhỏ xứ hoa Đà Lạt. Nhà được làm hoàn toàn bằng gỗ, từ mái nhà, tường và cả những món đồ nội thất. Mọi thứ dường như được tác giả thể hiện một cách đơn sơ nhất có thể, bấy nhiêu đó đủ để tạo nên một bức tranh thơ mộng.

chon-binh-yen-2.jpg

Ngôi nhà nhỏ bé mang phong cách thôn dã nằm giữa khoảng xanh rộng. Khi bạn vừa bước chân vào là gặp phòng khách đầu tiên, nơi có khung cửa sổ lớn nhìn ra khu vườn phía xa xa cạnh sườn đồi. Đồ nội thất trong nhà cực kỳ ấn tượng, đồ đạc được bài trí gọn gàng, sinh động với các tông màu tươi mát, thoải mái, xoa dịu cái mệt mỏi của công việc hàng ngày . Căn bếp sẽ được ngăn cách với phòng khách bằng lan gỗ đẹp mắt, cách đó là một phòng vệ sinh chung lùi về gần mái hiên.

chon-binh-yen-3

Phòng ngủ chính của hai vợ chồng cũng có cửa sổ nhìn ra vườn. Một chiếc giường ngủ vừa vặn, những chiếc kệ đựng đồ mộc mạc, tủ đồ bằng gỗ được chủ nhà bố trí hợp lý, có đèn ngủ, ánh sáng, màu sắc nhẹ nhàng. Những tấm rèm in hoa xinh xắn được lựa chọn để trang trí cho căn phòng.

chon-binh-yen-4

Phòng ngủ con trên tầng cũng rất sinh động với gam màu tươi mát

Diện tích tuy nhỏ nhưng nhờ vào cách bài trí thông minh mà ngôi nhà bằng gỗ này vẫn rất quyến rũ và tiện lợi trong sinh hoạt.

Kientructhiennam.com

Có thể bạn quan tâm: Không gian nhà đẹp , Thiết kế nhà nhỏ đẹp

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn