kientructhiennam@gmail.com

4 xu hướng thiết kế nhà đẹp xuân hè 2012 (Phần 3)

3. Bản hòa ca của những sắc màu nhiệt đới sôi động

Màu sắc mùa hè tươi sáng và rộn rã là cảm giác tràn ngập xu hướng này, ngay trong từng chi tiết nhỏ. Nó làm cho bạn muốn có một bữa tiệc nhỏ với bạn bè trong không khí cởi mở hoặc ít nhất là tạo ra một góc sinh hoạt ấm cúng trên ban công.

 

Những màu sắc nổi bật xuất hiện đồng loạt giống như một ly cocktails hấp dẫn trong mùa hè nhiệt đới: từ màu của những trái cam ngọt lịm đến màu nắng vàng rực, màu xanh biển cả cho đến màu hồng tím của bông hoa anh túc…. Kể cả những chi tiết nhỏ nhất cũng tuân thủ trong sự lựa chọn màu sắc này. Tất cả làm bừng lên sức sống và nhiệt huyết cho không gian mùa hè sôi động.

Bầu không khí sôi động được tạo thành từ những điều nhỏ nhặt: đèn lồng, đồ thủy tinh, túi xách, gối, nến, khăn ăn, áp phích và hoa…

Và nếu bạn có đồ nội thất sân vườn, hãy sơn nó bằng những màu sắc tươi sáng. Chắc chắn nó bao phủ lên ban công hay sân thượng nhà bạn bầu không khí mùa hè nồng nàn, căng tràn sức sống. Trong không gian này, chắc chắn là bạn hay bạn bè của bạn sẽ được “thêm lửa” và hâm nóng tâm trạng hưng phấn.

(Còn tiếp…)

Có thể bạn quan tâm: Nội thất nhà đẹp , Xu hướng nhà ở 2012

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn