kientructhiennam@gmail.com

Thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp

Thiên Nam là công ty thiết kế và xây dựng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thi công xây dựng. Tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh thành. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công rất nhiều các công trình kiến trúc, xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp… Cùng với thời gian, các công trình đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ thuật, mỹ thuật và hợp phong thủy nhà ở rất cao.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi-chuyen-nghiep

                  Một biệt thự đã thi công đẹp không kém bản thiết kế 3d

anh-3d-cua-cong-trinh

Ảnh 3d của một công trình

anh-qua-trinh-thi-cong

Thực tế đang trong quá trình thi công

cong-trinh-thi-cong-tai-kien-truc-thien-nam

Một công trình khác: thực tế thậm trí còn đẹp hơn cả 3d

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội ngoại thất cho không gian nhà; thiết kế, thi công nội thất  karaoke café, biệt thự… Hãy đến với công ty Kiến trúc và đầu tư xây dựng Thiên Nam, với đội ngũ thiết kế được đào tạo kiến thức bài bản và thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch chi tiết cho dự án Thiết kế thi công Trọn gói của bạn thật ấn tượng, đảm bảo chúng tôi sẽ làm hài lòng với cả những quý Khách hàng khó tính nhất.

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
  • Giá cả cạnh tranh nhất (Thiên Nam sẽ giảm giá 30% toàn bộ bản vẽ thiết kế kiến trúc, nội thất khi quý khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói công trình)
  • Thời gian hoàn thành dự án đúng dự kiến
  • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi đã, đang và sẽ mang tới cho Khách hàng nhiều công trình đẹp, độc đáo đáp ứng nhu cầu riêng của từng Khách hàng, phù hợp với đặc điểm mặt bằng hiện trạng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 173 176. (Phạm Quốc Việt) để được tư vấn miễn phí và cung cấp những bản vẽ thiết kế, thi công nội ngoại thất công trình tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN NAM

Văn phòng: P.1304 tòa nhà A2 đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:    0439 99 68 59                         Hotline: 0972 173 176

Email: kientructhiennam@gmail.com

Website: kientructhiennam.com                    Facebook: kientructhiennam

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn