kientructhiennam@gmail.com

Mẫu thiết kế sân vườn tạo không gian tươi mới cho ngôi nhà

Cuộc sống đô thị nhộn nhịp, không gian chật hẹp đôi khi khiến con người ta cảm thấy ngột ngạt, khó thở. Chỉ cần bớt một chút không gian nhỏ, qua bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư thiết kế sân vườn có kinh nghiệm bạn đã làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên thật xanh tươi, mát mẻ và ngập tràn sức sống hơn bao giờ hết.

Bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu thiết kế sân vườn dưới đây xem có phù hợp với ngôi nhà mình không nhé.

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-1

Một chút không gian hẹp được bố trí những hàng cây cao thân thẳng sẽ vừa không mất quá nhiều diện tích lại tạo nên một màu xanh mát mắt cho ngôi nhà của bạn.

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-2

Chỉ chiếm một chút không gian nhỏ của ban công ngôi nhà, với hàng rào là cây xanh bao quanh tạo nên một không gian lý tưởng cho mỗi buổi sáng sau khi thức dậy. Hẳn bạn cũng muốn có được không gian như thế này phải không nào?

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-3

Từ phòng khách nhìn ra xa là khu sân vườn tươi mát, mẫu thiết kế sân vườn này cũng thật tuyệt vời phải không?

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-4 (1)

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-4

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-5 (1)

Thủ thuật chính trong bản thiết kế sân vườn này là cách sắp xếp bố trí các loại cây dễ chăm sóc nhưng vẫn hấp dẫn và đáng yêu vô cùng, bạn có thể tận hưởng những phút giây quý giá trên khu vườn mà bạn thiết kế.

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-5

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-6 (1)

Từ khung cửa kính nhìn ra là một bầu trời màu xanh với nhiều cây xanh bao quanh đem lại một cảm giác dễ chịu vô cùng. Chỉ cần bạn chịu khó cắt tỉa cành cây, bạn đã có một không gian như mong đợi.

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-6

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-7 (1)

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-7

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-8

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-9

Với mẫu thiết kế sân vườn này đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích thiên nhiên, không gian sống được giao hòa cùng thiên nhiên, tạo một cảm giác dễ chịu vô cùng.

thiet-ke-san-vuon-dep-nha-pho-10

Dưới ánh nắng vàng tươi của buổi chiều, mẫu thiết kế sân vườn này tạo nên một không gian thật lãng mạn, thích hợp cho những cuộc nói chuyện ngoài trời.

Xem tiếp: 

Kientructhiennam.com (Sưu tầm)

 

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế sân vườn

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn