kientructhiennam@gmail.com

Thiết kế văn phòng mini 5 tầng – Hưng Yên

Trong sự nhộn nhịp của nền kinh tế đang trên đà phát triển, văn phòng, khu kinh doanh mọc lên khắp nơi. Nó cũng đã chen chân cả vào những không gian ở của gia đình, đặc biệt là với những gia đình có vị trí mặt tiền đẹp, thuận tiện cho việc kinh doanh, làm văn phòng đại diện… Dưới đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian ở và kinh doanh văn phòng như thế.

  • Diện tích sàn: 120(m2)
  • Tổng diện tích xây dựng: 600(m2)
  • Chủ đầu tư: Ông Quỳnh
  • Địa chỉ: Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
  • Thiết kế: KTS Phạm Quốc Việt và cộng sự

thiet-ke-van-phong-1

Phối cảnh kiến trúc công trình – góc 1

Căn nhà nằm ngay trên đường 39, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên, do ông Nguyễn Văn Quỳnh làm chủ đầu tư.

Đầu tiên, nói đến văn phòng, kinh doanh, đương nhiên những vị trí đẹp nhất, thuận tiện nhất của căn nhà sẽ phục vụ mục đích này. Khu để xe là không thể thiếu và nó được bố trí tại tầng hầm. Toàn bộ tầng 1 là khu vực kinh doanh với không gian rộng và thoáng. Nếu nhìn từ sảnh của căn nhà, chắc hẳn chúng ta sẽ nhầm lẫn bởi một sảnh sang trọng của một công ty lớn nào đó hay của một ngân hàng…nhưng cũng lại giống sảnh của một căn biệt thự hiện đại cao cấp. Tiểu cảnh nước được bố trí gọn gàng trước sảnh, kết hợp với bồn hoa cây cảnh làm cho tổ hợp văn phòng – nhà ở thu nhỏ đẹp hơn, mát mẻ hơn.

thiet-ke-van-phong-2

4

2 copy

Thứ hai, không gian ở được bố trí gọn gàng, khoa học, không khác gì một sàn chung cư. Cách bố trí hai thang riêng biệt giúp việc sinh hoạt thuận tiện hơn, độc lập hẳn với khu kinh doanh phía dưới. Chủ nhà có thể cho thuê khu văn phòng mà không ảnh hưởng g ì tới sự  riêng tư của không gian sống trong gia đ ình.

3 copy

Thứ ba, đó là cách giải quyết kiến trúc mặt tiền. Một sự nhầm lẫn rất dễ xảy ra, quý vị có thể nói rằng đây là một khu văn phòng nhỏ, một căn nhà ở bình thường… Nhưng đây là sự thành công của kiến trúc sư, và sự thật đó là một sự kết hợp hài hòa, lý t ưởng.

thiet-ke-van-phong-3

Tôi không nói đây là một sản phẩm đẹp nhất, hợp lý nhất vì nó còn tùy thuộc vào quan điểm, mục đích của mỗi người. Nhưng tôi tin đây là một sản phẩm, một giải pháp rất đáng để mọi người tham khảo!

KTS. Phạm Quốc Việt

Công ty Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng Thiên Nam

Tòa nhà 15T, Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

www.kientructhiennam.com

Có thể bạn quan tâm: Mẫu văn phòng - nhà hàng - khách sạn

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn