kientructhiennam@gmail.com

Nhà đẹp cho người khó tính

Những ý thích của chủ nhà lắm lúc gây tranh cãi với người thiết kế, nhưng nhiều khi lại cho ra những giải pháp hiệu quả và thú vị hơn.

nha cho nguoi kho tinh 1

Chủ nhà là một người làm kinh doanh còn trẻ, với một mong ước là làm được ngôi nhà mình… đẹp. Anh đã bắt tay vào thực hiện cái mong ước ấy, trong một thời gian đáng kể – gần hai năm trời.

nha cho nguoi kho tinh 2

Tận dụng lợi thế của diện tích đất, ngôi nhà luôn có những khoảng ” mở ” hợp lý để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

nha cho nguoi kho tinh 3

Theo yêu cầu công việc của gia chủ, anh dành toàn bộ phía trước tầng một làm văn phòng làm việc với những bàn làm việc, sofa tiếp khách, một khoảng xanh nhỏ cách ly phòng kinh doanh với đường phố. Phía sau là một khoảng thoáng rộng và không kém phần lãng mạn dành cho người nội trợ đó là bếp và phòng ăn.

nha cho nguoi kho tinh 4

Được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo của KTS mà anh đã đưa ra được những giải pháp và quyết định lựa chọn phương án đúng đắn.

nha cho nguoi kho tinh 5

nha cho nguoi kho tinh 6

Phòng khách được ưu ái với hệ thống làm mát tự nhiên bằng ô cửa sổ lớn nhìn ra phía sau vườn. Các phòng ngủ cũng được bài trí đơn giản với đồ nội thất được chủ nhà lựa chọn khá kỹ.

nha cho nguoi kho tinh 7

Trên một diện tích khá rộng, việc xử lý không gian, vật liệu, đồ đạc và trang trí nội thất thống nhất và đa dạng là điều không khó cho KTS. Cách giải quyết vấn đề thông thoáng, chiếu sáng mà chủ nhà yêu cầu cũng rất bài bản.

Có thể bạn quan tâm:
Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn