kientructhiennam@gmail.com

Nét đẹp của kiến trúc nhà ống hiện đại

Trong những năm gần đây, mẫu nhà ống dần trở nên thịnh hành và được ưa chuộng hơn rất nhiều. Đặc điểm của nhà ống là sâu, bề ngang hẹp nên kiến trúc sư thường tìm sự nổi bật và điểm nhấn để mở ra không gian thú vị cho ngôi nhà. Cũng như mọi năm, kiến trúc nhà ống năm 2013 phát triển theo chiều cao nên ưu điểm là phong phú không gian sử dụng cũng như tầm nhìn mở rộng. Phòng khách và phòng sinh hoạt gia đình phần lớn tách rời nhau, phòng khách sẽ dựa trên tính chất sử dụng chính là tiếp khách để bài trí, cụ thể sẽ thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại nhằm đem đến bầu không khí thanh lịch, tinh tế.

Nét cải tiến của kiến trúc nhà ống hiện đại

Nhà ống có lẽ là mẫu nhà phổ biến và được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam. Đâu đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những ngôi nhà ống, hạn chế về chiều rộng hun hút về chiều sâu và rất thiếu không gian để mở cửa sổ. Cửa sổ chủ yếu được thiết kế ở mặt tiền và mặt hậu. Tuy nhiên,hiện nay nhà ống đã có những cải tiến đáng kể. Kiến trúc mới cải thiện được nhược điểm đặc trưng như thiếu ánh sáng, ngột ngạt do sự lưu thông không khí kém, giao thông chật hẹp.

nha-ong-dep-1

Ưu tiên tối đa sự thông thoáng với những mảng tường được cách điệu, khuôn cửa kính đầy sang trọng cùng góp phần làm nên một công trình kiến trúc riêng và lạ

nha-ong-dep-2

Tận dụng tối đa cửa kính khiến không gian sống của căn nhà ống như được mở rộng thêm, không còn cảm giác bị giới hạn về không gian nữa.

nha-ong-dep-3

Tận dụng triệt để và hiệu quả tất cả khoảng không gian thoáng khi view từ ngoài vào, để phô ra toàn bộ chi tiết ghi dấu ấn kiến trúc ấn tượng và hòa hợp với các công trình kế cận
nha-ong-dep-4

Sự kết hợp màu sắc và phong cách thiết kế trẻ trung sáng tạo kết hợp với những đường nét kiến trúc tinh tế cùng hòa quyện tạo nên một công trình nhà ống mãn nhãn, là niềm tự hào của chủ đầu tư.

nha-ong-dep-5

Kientructhiennam.com (ST)

Có thể bạn quan tâm: , ,
Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn