kientructhiennam@gmail.com

Nội thất phòng ngủ bố mẹ của Thiên Nam

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và lấy lại sức sống sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Do đó, khi thiết kế nội thất cho tổ ấm phòng ngủ luôn được gia chủ đặc biệt chú ý. Nếu bạn đang muốn trang trí cho phòng ngủ thân yêu của vợ chồng mình thật hợp lý, đủ công năng nhưng độc đáo và đẹp mắt, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ do kiến trúc sư của Kiến trúc Thiên Nam bố trí. Chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về các giải pháp của chúng tôi.

 1. Nội thất phòng ngủ bố mẹ trong biệt thự

Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ đối với những ngôi nhà biệt thự của Thiên Nam. Mỗi mẫu phòng ngủ mang một vẻ đẹp khác nhau, trang nhã, thanh lịch, ấm cúng hoặc sang trọng… Màu sắc được chọn theo sở thích của gia chủ nhưng mang lại phong cách riêng, tạo thành một thể thống nhất góp phần tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Điểm chung của các thiết kế nội thất phòng ngủ của bố mẹ dưới đây chính là mang lại không gian nghỉ ngơi thoải mái và ấm cúng, giúp gia chủ lấy lại năng lượng sau một ngày lao động mệt nhoài.

 Noi-that-phong-ngu-bo-me

Nội thất phòng ngủ chị Hạnh – Quảng Ninh

Phòng ngủ thanh lịch cho vợ chồng với màu trắng và xám được sử dụng chủ yếu. Phòng ngủ nhìn ra không gian bao la bên ngoài thông qua lớp cửa kính. Để chắn ánh sáng bố trí thêm tấm rèm có màu sắc đồng điệu với màu chủ đạo của căn phòng. Phòng ngủ được bố trí các đồ dùng như tivi, bàn phấn, đầu giường trang trí thêm những bức tranh để không gian ngủ thêm phần xinh đẹp.

Noi-that-phong-ngu-bo-me-1

Nội thất phòng ngủ chị Hương, Mỹ Đình, Hà Nội

Noi-that-phong-ngu-bo-me-2

 Nội thất phòng ngủ chú Nghĩa, Ba Đình, Hà Nội

Các kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng ngủ trên đây khá hài hòa. Màu trắng là màu tím và ghi khá trầm tạo một không gian đẹp, lãng mạn và phù hợp cho đôi vợ chồng nghỉ ngơi, thư giãn. Nội thất phòng ngủ bố mẹ hiện đại với không gian được giao hòa với thiên nhiên bên ngoài thông qua ô cửa sổ kính. Bạn có thể nghỉ ngơi và ngắm cảnh thiên nhiên để tâm hồn thêm thảnh thơi và yêu đời.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thêm một số mẫu nội thất phòng ngủ bố mẹ trong ngôi biệt thự do kiến trúc sư của Thiên Nam thiết kế:

Noi-that-phong-ngu-bo-me-3

Noi-that-phong-ngu-bo-me-4

 Nội thất phòng ngủ – Biệt thự anh Tuấn, Hà nội

Noi-that-phong-ngu-bo-me-5

 Nội thất biệt thự  anh Hùng, Trần Khát Trân,  Hà Nội

Noi-that-phong-ngu-bo-me-6

  Nội thất biệt thự  anh Hùng, Sóc Sơn,  Hà Nội

Tùy vào mỗi bản thiết kế  kiến trúc biệt thự và sở thích của gia chủ không gian phòng ngủ sẽ được bố trí sao cho đủ công năng, đẹp mắt và tô điểm thêm vẻ đẹp bên trong ngôi nhà.

2. Nội thất phòng ngủ bố mẹ  trong nhà phố, nhà ống

Những mẫu trang trí nội thất phòng ngủ bố mẹ trong những thiết kế nhà phố, nhà ống của Thiên Nam sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây. Các bạn cùng tham khảo để có thêm những giải pháp hữu dụng cho phòng ngủ của vợ chồng mình nhé.

Noi-that-phong-ngu-bo-me-15

Nội thất nhà lô phố chị Mai, Hà Nội

Noi-that-phong-ngu-bo-me-14

Nội thất nhà 3 tầng anh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Noi-that-phong-ngu-bo-me-13

Nội thất phòng ngủ anh Tuấn, chùa Láng, Hà Nội

Noi-that-phong-ngu-bo-me-12

Nội thất phòng ngủ anh Hùng, Kim Mã, Hà Nội

Noi-that-phong-ngu-bo-me-11

Nội thất phòng ngủ chị Nga, Hưng Yên

Noi-that-phong-ngu-bo-me-10

Nội thất phòng ngủ anh Kiên, Kim Mã, Hà Nội

Noi-that-phong-ngu-bo-me-9

Nội thất phòng ngủ anh Nam, Ba Đình, Hà Nội

Noi-that-phong-ngu-bo-me-8

Nội thất phòng ngủ chị Hương, Phú Thọ

Noi-that-phong-ngu-bo-me-7

Nội thất phòng ngủ anh An, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem thêm: Nội thất phòng ngủ của con gái yêu

Kientructhiennam.com

 

Có thể bạn quan tâm: Nội thất nhà đẹp , Nội thất phòng ngủ

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn