kientructhiennam@gmail.com

Nhà đẹp nhờ giá để đồ ấn tượng

Khi trang trí ngôi nhà bạn luôn cần có những đồ vật dùng để lưu trữ đồ đạc. Trong trang trí nội thất gia chủ không chỉ yêu cầu đẹp, độc đáo mà còn mang lại sự gọn gàng cho ngôi nhà. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu một số mẫu giá để đồ rất ấn tượng giúp lưu trữ đồ đạc nhỏ trong phòng của bạn một cách tiện dụng. Không những vậy, nó còn mang đến nét mới mẻ và thú vị trong không gian sống của gia đình.

gia trang tri

Không gian phòng làm việc của bạn sẽ trở nên đẹp hơn với giá để sách khá thú vị. Để tiết kiệm không gian sống bạn có thể bố trí dạng giá để sách như trên vừa giúp căn phòng bớt tẻ nhạt và trở nên sinh động hơn. Nếu muốn lưu trữ nhiều hơn bạn có thể tăng thêm các tầng.

gia trang tri 1

3 chiếc kệ lớn tạo nên vẻ đẹp riêng cho căn phòng. Mẫu thiết kế nội thất trên trở nên sống động và bắt mắt hơn nhờ việc sắp xếp những chiếc kệ độc đáo mà vẫn giữ được công năng lưu trữ đồ đạc.

gia trang tri 3

Mẫu kệ gỗ khá đơn giản nhưng lại có thể bố trí ở bất kỳ căn phòng và không gian nào. Dùng để đặt một số vật dụng nhỏ hoặc đơn giản chỉ là để trang trí cho căn phòng thêm phần cuốn hút.

gia trang tri 4

Một kệ để đồ dạng tổ ong cực kỳ dễ thương giúp bạn lưu trữ đồ lưu niệm cho gia đình. Không gian phòng khách trông thật ấn tượng và lạ mắt khi trang trí kệ bắt mắt.

gia trang tri 5

Mẫu kệ trên trông thật độc đáo và lạ mắt. Lấy ý tưởng từ những hình tam giác kệ có thể tùy chỉnh để đồ hoặc bày biện trang trí cho căn phòng. Nếu bạn là một người ưa sáng tạo và thích thú những điều mới lạ thì sẽ thích mê những mẫu nội thất độc đáo như này.

Ngoài ra còn một số mẫu kệ đơn giản mà đẹp mắt được chúng tôi giới thiệu thêm dưới đây:

gia trang tri 6

Kệ lớn giống như chiếc tủ bao phủ cả tường

gia trang tri 7

Kệ để đồ hình tam giác lạ mắt

gia trang tri 8

Kệ ngăn cách bằng vách kính mang nét hiện đại

gia trang tri 9

Hệ kệ tủ độc đáo không đụng hàng với ai

Kientructhiennam sưu tầm

Có thể bạn quan tâm: ,

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn