kientructhiennam@gmail.com

Mẹo nới rộng phòng ngủ cho bé yêu

Đối với các bé yêu nhà bạn thì phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau ngày học tập căng thẳng mệt mỏi là còn là không gian đa năng hơn giúp bé yêu vừa chơi đùa và vừa học. Đối với những căn phòng nhỏ thì đây quả là điều khó khăn. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn nới rộng phòng ngủ cho bé yêu có không gian vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái hơn.

1

1. Đưa giường ngủ trên cao

Đối với những căn phòng có trần cao, bạn đừng ngại sử dụng những khối nội thất có giường ngủ ở phía trên. Bạn có thể đưa giường ngủ lên trên cao. Không những tạo cho bé yêu có không gian ngủ riêng tư mà có thêm góc học tập và không gian vui chơi cho trẻ. Nên sử dụng đồ nội thất đa năng như giường, tủ, kệ sách… mang lại hiệu quả tuyệt vời.

2

Giường ngủ tầng cao tạo thêm không gian vui chơi cho trẻ

Sử dụng kệ sách lớn bố trí quanh giường giúp tạo thêm không gian lưu trữ sách khá hiệu quả cho các bạn nhỏ. Hoặc căn phòng có tủ quần áo 2 bên giường ngủ trên cao có thanh chắn đảm bảo an toàn cho các cbes. Ngoài chỗ ngủ và chứa đồ còn không gian nhỏ cho các bé chơi đùa. Dưới đây là những mẫu phòng ngủ như thế, chắc hẳn các bé của bạn sẽ thích mê:

3

4

5

2. Không gian trên cao làm chỗ vui chơi

Ngoài việc đưa phòng ngủ lên cao, giải pháp thứ 2 để nới rộng không gian cho phòng ngủ của bé đó chính là để không gian trên cao thành chỗ vui chơi cho bé còn không gian bên dưới là nơi ngủ. Không gian trên cao có thể trở thành không gian học tập và đọc sách khá thú vị của các bé yêu.

6

Gác xép của căn phòng này được biến thành không gian vui chơi của trẻ. Với thiết kế các lỗ tròn sinh động, hẳn các bé sẽ thích mê khu vui chơi lơ lửng này.

Hoặc phòng ngủ này gồm hai chiếc giường bố trí đối xứng cho hai bé sử dụng. Ở giữa là thang lên gác lửng với khung cửa sổ to, thích hợp là nơi vui chơi cho trẻ.

9

Thêm một mẫu phòng ngủ đáng yêu nữa cho bé, với gác xép được biến thành không gian vui chơi cho bé với những lỗ tròn sinh động chắc hẳn sẽ làm các bé thích mê.

7

Kientructhiennam.com

Có thể bạn quan tâm: ,
Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn