Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)Đèn trang trí và giá nến sáng tạo

Một bữa tiệc ấm cúng hay những không gian cần đến sự lãng mạn, lung linh luôn gắn liền với ánh sáng mờ tỏ và huyển ảo của nến. Sử dụng giá nến bằng chai thủy tinh sẽ mang đến ấn tượng rất riêng cho bữa tiệc sum họp của bạn và người thân. Không sang trọng, đài các như những giá nến kim loại bày bán trong nhiều cửa hàng, giá nến bằng chai thủy tinh có nét đẹp bình dị, gần gũi nhưng không kém phần cuốn hút.

Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)

Không gian ngoại thất cũng thêm hấp dẫn nhờ những đèn nến treo thật ấn tượng. Không khó để tạo nên những sản phẩm handmade như thế chỉ cần những chai lọ cũ có gờ miệng, bạn quấn dây nhôm mảnh, chắc vòng quanh cổ chai tạo quai treo hoặc buộc dây trực tiếp, thêm một chút cát, sỏi trang trí loại nhỏ và nến thơm, dải ánh sáng chập chờn, mơ mộng đã hiện hữu trong sân vườn.
Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)
Một ý tưởng thú vị khác là bạn cắt bỏ phần đáy chai lọ, làm nhẵn vết cắt, lồng dây đèn nháy hay bóng đèn nhỏ vào trong bạn đã tạo nên chiếc đèn ngủ, đèn trang trí mới lạ. Đặt chúng trên tủ đầu giường hay làm đèn treo đều tạo dấu ấn riêng cho không gian nội thất của ngôi nhà.
Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)

Nghệ thuật của sự sắp đặt

Khúc biến tấu của chai lọ thủy tinh cũ sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, không chỉ là lọ hoa, giá nến hay đèn treo, thêm một chút vẽ vời khéo léo hay bổ sung vài phụ kiện giản đơn, nghệ thuật sắp đặt sẽ khiến dàn chai lọ cũ trở thành tác phẩm nghệ thuật trưng bày hiệu quả.

Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)
Không sưu tầm được chai thủy tinh cũ với hoa văn sẵn có ấn tượng nhưng với người có năng khiếu mỹ thuật, họ có thể tạo họa tiết đơn giản cho vỏ chai và đặt chúng lên tủ kệ trang trí cũng giúp mỗi góc nhỏ thêm duyên. Đơn giản hơn là việc cắt vát cổ chai thủy tinh màu hay sử dụng vỏ sò nhỏ, lông chim, giấy màu, cúc áo… tô điểm cho chai lọ rồi sắp đặt trên bàn học theo ý thích cá nhân, những hình ảnh có vẻ “ngẫu nhiên” lại khiến bạn yêu hơn góc không gian của mình.
Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)

Ngoài ra, những chai lọ có miệng rộng còn là nơi để cây nhỏ vươn mình khoe sắc xanh dịu mắt. Việc trồng cây trong lọ (bình) thủy tinh không phải là ý tưởng mới mẻ nhưng mỗi cách trồng và trưng bày khác nhau lại thể hiện cá tính và gu thẩm mĩ riêng của chủ nhân. Sáng tạo của con người không bao giờ có giới hạn, hãy để trí tưởng tượng của bạn vượt qua mọi khuôn phép và tạo nên những sản phẩm handmade “độc và đẹp” mang lại diện mạo riêng lạ cho không gian sống của mình.

Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)

Đặt câu hỏi tư vấn cho Thiên Nam

Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối)

Bạn là chủ đầu tư và đang gặp khó khăn trong việc xây dựng mái âm cho riêng mình? Hãy liên hệ đến kiến trúc Thiên Nam để giải quyết ngay khó khăn cho bạn ! Kiến trúc Thiên Nam được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý với cách thức tư vấn nhiệt tình nhất .

Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối) 0972.173.176
Làm đẹp nhà bằng chai thủy tinh (Phần cuối) Đặt câu hỏi

Dịch vụ cung cấp:

Gửi bình luận