kientructhiennam@gmail.com

Tư vấn phong thủy phòng tắm

Trong phong thủy, nước được gắn liền với sự giàu có, thịnh vượng, sự nghiệp và dòng tiền vào. Bạn nên nhớ rằng phòng tắm có liên quan với loại bỏ và chất thải. Với hai cân nhắc, nó dễ hiểu hơn những quy tắc được áp dụng để bố trí các vị trí của không gian này.

Bạn có thể dùng bản đồ bát quái trong phòng tắm chỉ vì bạn không muốn treo đồ khắp nơi trong nhà.

Mọi thứ cần phải được sắp xếp, phòng tắm cũng phải được sắp xếp đúng vị trí. Đối với một phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà, đó là vị trí tồi tệ nhất.

Lối vào nhà là nơi công việc và thời cơ tiến vào nhà. Nếu phòng tắm được đặt chính giữa lối vào, các cơ hội của bạn có thể trôi tuột ngay tức khắc. Không nên đặt giữa lối chính vào nhà.

Phòng tắm cần thường xuyên sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho thành viên trong gia đình sinh hoạt hàng ngày và không gây ảnh hưởng tới các không gian khác. Nơi đây cần thoáng đãng để cho không khí trong lành hơn. Nên thườn xuyên mở cửa sổ cho không khí lưu thông, giúp không khí phòng tắm luôn trong lành.

Nếu như phòng tắm nhà bạn có không gian rộng và thoáng bạn có thể sử dụng gương một cách sáng tạo theo những ý tưởng riêng, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rất lớn khi bước chân vào phòng tắm.

– Có hình ảnh cung cấp cho bạn niềm vui, mang lại tốt lành về năng lượng phong thủy.

– Có gương sẽ cung cấp cho bạn những niềm vui khi nhìn vào chính mình, cũng như mang lại sự hiện diện của các yếu tố phong thủy nước.

– Có một số nguồn chiếu sáng, bao gồm cả nến.

– Đặt một bệ tiện dụng nếu bạn muốn có một thức uống trong khi tắm.

KTS. Nguyễn Thị Nhài

Công ty Kiến trúc Thiên Nam – Hà Nội

www.kientructhiennam.com

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn