kientructhiennam@gmail.com

Thiết kế nhà lô 2 mặt tiền 5 tầng kiểu Pháp – Ông Hướng, Hà Nội

Với bản thiết kế cho căn nhà lô 2 mặt tiền 5 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp do kiến trúc sư Thiên Nam thiết kế, quý vị chắc hẳn sẽ có thêm một cách nhìn mới về vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại, kiến trúc nhà kiểu Pháp.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết kiến trúc là một môn được sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và kỹ thuật. Bộ mặt kiến trúc thể hiện sự văn minh, hiện đại của xã hội. Nó phát triển không ngừng hiện đại hơn nhờ công nghệ kỹ thuật cải tiến phong phú nhờ có sự giao thoa của các nền văn minh. Nhưng có một phong cách kiến trúc mà nó luôn gìn giữ được nét riêng của mình, không bị ảnh hưởng bởi thời đại. Cũng không vì thế mà nó trở nên nhàm chán, ngược lại nó còn thể hiện được vị thế, đẳng cấp của nó trong mọi thời kỳ. Đó là kiến trúc Pháp, ngay dưới đây, Kiến trúc Thiên Nam sẽ giới thiệu với quý vị một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp như thế.

  • Chủ đầu tư : Ông Hướng
  • Địa chỉ: Bạch Đằng, Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 70 m2
  • Diện tích sàn : 350 m2

nha-lo-2-mat-tien-5-tang-kieu-phap-1

Đây là nhà lô hai mặt tiền 5 tầng được chúng tôi chăm chút tới từng chi tiết. Từng đường nét đều mang đậm phong cách kiến trúc Pháp, từ những thước cột cao với những chi tiết đặc trưng tới những ô cửa 2 lớp trong kính ngoài chớp…

nha-lo-2-mat-tien-5-tang-kieu-phap-2

Mang hồn của phong cách kiến trúc Pháp, căn nhà vẫn thể hiện nó không lạc hậu bởi tiện nghi của nó. Đầu tiên phải kể đến cách bố trí công năng, nếu chỉ nhìn mặt bằng người ta dễ lầm tưởng nó là 1 vila hiện đại hạng sang: có thang máy, vệ sinh vip …

nha-lo-2-mat-tien-5-tang-kieu-phap-3

Hệ thống giao thông được thiết kế mở, giúp ngôi nhà thoáng hơn và tiện lợi hơn, giúp xóa đi cảm giác chật hẹp của những ngôi nhà ống đơn thuần.

nha-lo-2-mat-tien-5-tang-kieu-phap-4

Chủ nhân rất hài lòng với ngôi nhà này, nó không chỉ là một ngôi nhà để ở mà nó còn thể hiện vị thế đẳng cấp của gia chủ. Cũng góp phần lưu giữ một phong cách kiến trúc vang bóng một thời còn mãi với thời gian!

 

KTS. Thiên Nam
Công ty Kiến trúc và đầu tư xây dựng Thiên Nam
www.kientructhiennam.com

 

Có thể bạn quan tâm: , ,
Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn