kientructhiennam@gmail.com

Nội thất phòng ngủ con trai

Khi trang trí nội thất cho gia đình, các bậc cha mẹ vẫn luôn trăn trở để làm sao có thể tạo cho con cái một không gian sống đẹp và khoa học. Vì vậy việc bố trí nội thất phòng ngủ con trai được quan tâm khá lớn. Để giúp bạn đọc có thêm những phương án thiết kế nội thất phòng ngủ cho con trai trong gia đình bạn, Thiên Nam xin giới thiệu một số mẫu nội thất phòng ngủ cho con trai trong gia đình bạn. Hi vọng bạn sẽ có được những lựa chọn hợp lý và đúng đắn.

Nội thất phòng ngủ con trai nhà phố 2 mặt tiền

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho con trai của nhà anh Nam tại Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Cháu khá tinh nghịch và thích siêu nhân nên khi trang trí phòng ngủ chúng tôi bố trí thêm những bức tranh siêu nhân. Giường ngủ gọn gàng, góc học tập nhỏ được bố trí gần cửa sổ để có ánh sáng tốt hơn phục vụ cho việc học của con trai. Giá sách được kê gần khu bàn học để thuận tiện cho quá trình học tập.

noi that phong ngu con trai-4

noi that phong ngu con trai-5

Nội thất phòng ngủ con trai – Ông Phố, Quảng Ninh

Phòng ngủ của chàng trai được bố trí khá hiện đại và đầy đủ các tiện nghi cần thiết như giường ngủ hiện đại, tivi, kệ để trang trí,  những bức tranh nghệ thuật được treo trên tường. Căn phòng trở nên thông thoáng khi cửa được thiết kế bằng chất liệu kính, nằm trong phòng vẫn có thể thưởng thức cảnh đẹp bên ngoài. Màu sắc lựa chọn nhẹ nhàng, tinh tế.

noi that phong ngu con trai

Nội thất phòng ngủ con trai nhà lô phố

Căn phòng bố trí đầy đủ vật dụng như giường, tủ, góc học tập, giá sách…phục vụ cho con trai của bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và cũng là nơi học tập hàng ngày. Nếu gia đình bạn sở hữu một căn nhà lô phố thì có thể tham khảo mẫu nội thất phòng ngủ này để trang trí cho phòng ngủ của con trai mình.

noi that phong ngu con trai-3

Nội thất phòng ngủ con trai – Biệt thự 3 tầng

Đây là căn biệt thự 3 tầng nhà chị Hương tại Mỹ Đình, Hà Nội. Phòng ngủ cho con trai trong gia đình chị được bố trí như hình ảnh dưới đây. Sử dụng chất liệu gỗ là chủ yếu cho các vật dụng trong phòng ngủ như giường, tủ, bức tranh, kệ… Căn phòng được thiết kế đơn giản nhưng mang lại vẻ thanh lịch, nhã nhặn, gọn gàng.

noi that phong ngu con trai-2

Xem thêm: Nội thất cho phòng ngủ của bố mẹ

Kientructhiennam.com

Có thể bạn quan tâm: Nội thất phòng ngủ , Nội thất phòng ngủ cho trẻ

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn