kientructhiennam@gmail.com

Ngắm những ngôi nhà trên cây vô cùng độc đáo

Ngôi nhà bình thường được thiết kế xung quanh có nhiều cây xanh luôn tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho chủ nhân của ngôi nhà và cho những người có dịp ngắm nhìn nó. Nét đặc biệt mà các bạn sắp nhìn thấy dưới đây là các ngôi nhà được xây dựng trên những ngọn cây với kết cấu khá vững chắc và nội thật thì không thua kém gì các căn hộ tiện nghi. Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm kiến trúc đẹp qua những ngôi nhà trên cây dưới đây nhé.

nha-tren-cay-1

Ngôi nhà trên cây luôn mang đến một không gian tươi mát, đưa chúng ta hòa mình thực sự vào thiên nhiên, khiến tâm hồn ta rộng mở và thư thả hơn hẳn.  Ngôi nhà này có kiểu dáng như một ngọn tháp lâu đài chứa nhiều sự bí ẩn và bất ngờ bên trong.

nha-tren-cay-2

Còn ngôi nhà này, xung quanh là một khung cảnh hết sức thơ mộng, rất phù hợp với không gian của một cặp tình nhân hoặc một đôi vợ chồng trẻ.

nha-tren-cay-3

 

Mỗi ngôi nhà đều mang một vẻ đẹp riêng, ở ngôi nhà này, đường lên rát quanh co, ngôi nhà nhỏ như trong những câu chuyện cổ tích vây.

nha-tren-cay-4

Với cành lá xum xuê bao quanh, ngôi nhà có phong cảnh thật khoáng đạt với mây nước, sông núi.

nha-tren-cay-5Ngôi nhà lơ lửng giữa rừng, không gian hẳn rất tươi mát

nha-tren-cay-6

Một ngôi nhà kính giữa rừng cây, phản chiếu không gian rừng cây và mây trời

nha-tren-cay-7

Ngôi nhà được thiết kế 2 tầng kiên cố mang đậm phong cách Nhật Bản

nha-tren-cay-8

Ngôi nhà này được tập hợp nhiều ánh đèn sáng và nhiều ngôi nhà xum vầy lại bên nhau. Không gian này mà được tổ chức một bữa tiệc ngoài trời thì còn gì tuyệt vời hơn thế?

nha-tren-cay-9

Toàn cảnh của ngôi nhà khá quy mô và bề thế, cây lá vàng trước ngôi nhà càng làm cho không gian thêm lãng mạn, bay bổng.

nha-tren-cay-10

Ngôi nhà này mang vể ngoài rất đáng yêu, nằm giữa một khu vườn hoa lá chim muông, mang đậm bản sắc thiên nhiên tạo nên một không gian hết sức thoải mái.

nha-tren-cay-11

Nhà trên cây với kết cấu kiên cố, trông rất vững chắc và mang dáng vẻ hiện đại

nha-tren-cay-12

 

Nếu che đi thân cây bên dưới, ngôi nhà này không khác gì những ngôi nhà bình thường trên mặt đất. Nhưng chính điểm đặc biệt này, ngôi nhà càng trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn.

nha-tren-cay-13

Ngôi nhà này rất đặc biệt, và còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được sống trong một không gian hết sức thơ mộng như thế này.

nha-tren-cay-14

Đây là một ngôi nhà tại Nhật bản, đúng hơn là một nhà hàng trên ngọn cây cổ thụ. Chính vì nét độc đáo này mà nhà hàng đã thu hút đươc đông đảo thực khách đến dùng bữa.

Kientructhiennam.com (Sưu tầm)

Có thể bạn quan tâm: Mẫu kiến trúc đẹp

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn