kientructhiennam@gmail.com

Mẫu nhà nhỏ đẹp

Không phải ai cũng sở hữu một ngôi nhà rộng với diện tích lớn, có những gia đình có mảnh đất nhỏ để xây nhà. Tuy diện tích nhỏ nhưng chúng ta vẫn có thể thiết kế ngôi nhà đẹp và bắt mắt. Dưới đây là một số mẫu nhà nhỏ đẹp để mọi người chiêm ngưỡng cũng như tham khảo.

Mẫu nhà nhỏ đẹp 27,9 m2 tại Nhật Bản

mau nha nho dep 7

Ngôi nhà được xây trên khu đất hình tam giác khá đặc biệt với tổng diện tích 55 m2. Hình dạng đặc biệt ở chỗ mảnh đất có một đầu nhọn do đó việc thiết kế nhà khá khó khăn. Nhưng dưới bàn tay khéo léo của kiến trúc sư, ngôi nhà được xây dựng khá đẹp mắt và đầy đủ công năng.

mau nha nho dep 8

Bạn khá bất ngờ khi ghé thăm nội thất bên trong ngôi nhà. Ngôi nhà vẫn có đầy đủ khu vực phòng khách, phòng ngủ, bếp. Thiết kế đẹp mắt và hiện đại làm nao lòng người ngắm. Nếu gia đình bạn sở hữu một ngôi nhà diện tích nhỏ thì cũng không nên lo lắng vì bạn vẫn có khá nhiều lựa chọn tuyệt vời để xây dựng cho gia đình một ngôi nhà đẹp và ấm cúng.

Ngôi nhà nhỏ trong rừng sâu

mau nha nho dep

Ngôi nhà nhỏ bé được xây dựng trong khu rừng, được trang bị khá đầy đủ các chức năng và đồ dùng. Nhà tuy nhỏ nhưng được bố trí đầy đủ máy rửa bát, lò vi sóng, lò nướng, buồng tắm, nhà vệ sinh. Ngôi nhà khá thông thoáng lấy ánh sáng tự nhiên chủ yếu giúp con người sống thoải mái và giao hòa với thiên nhiên. Thiết kế ngôi nhà bắt mắt, giống như những ngôi nhà nhỏ trong câu chuyện cổ tích.

Nhà nano hiện đại 25 m2

mau nha nho dep 1

Ngôi nhà này xây dựng để đối phó với hiệu ứng nhà kính trên thế giới. Với diện tích khá khiêm tốn là 25 m2, ngôi nhà được thiết kế cho 4 người ở. Ngôi nhà đa năng được trang bị cách nhiệt rất tân tiến và cấp nhiệt mặt trời thụ động để tiết kiệm năng lượng. Không gian trong phòng có thể hoán chuyển thành những không gian nhỏ theo yêu cầu.

Nhà nhỏ ở Texas, Mỹ

mau nha nho dep 2mau nha nho dep 2

Ngôi nhà này ở tại Luling, Texas  sử dụng vật liệu là những vật liệu tái chế. Không chỉ xây dựng ngôi nhà ở bình thường nó còn mang ý nghĩa lớn lao hơn đó chính là tiết kiệm và tận dụng những vật liệu tái chế, tránh sự hoang phí.

Nhà đơn tại Ba Lan

mau nha nho dep 3

Ngôi nhà được thiết kế khá tinh xảo, độc đáo và có thể xây dựng ở bất cứ nơi nào kể cả trên mặt đất. Ngôi nhà này rất hoàn hảo cho những người hiện đại, độc lập, sống đơn thân, phù hợp thời đại và đó chính là những nhà hoạt động vì môi trường.

Ngôi nhà 18 m2 tiểu bang Idaho

mau nha nho dep 4

Nữ kiến trúc sư Macy Miller đã tự tay thiết kế từ một căn nhà bình thường thành một căn hộ khá xinh xắn. Và đây cũng trở thành ngôi nhà mà cô sinh sống với chi phí xây dựng là 11.500 USD, trong đó thứ “ngốn tiền” nhất là chiếc bồn cầu ủ phân gần như không cần dùng nước trị giá 2.000 USD.

Căn nhà 16 m2 tại California, Mỹ

mau nha nho dep 5

Ngôi nhà 16 m2 giản dị của anh Alek Lisefski tại California, Mỹ Anh. Dự án này của hai người kéo dài hơn 1 năm với tổng chi phí là 30.000 USD. Thành quả thu được là một ngôi nhà di động nhỏ nhắn với diện tích 16 m2. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng không hề chật chội vì trần nhà cao, tiện nghi gấp gọn gàng khi không sử dụng. Đồ dùng chủ yếu là đồ dùng đa năng, có thể thực hiện nhiều chức năng.

Nhà 9,6 m2 tại thủ đô Washington, Mỹ

mau nha nho dep 5

Mẫu nhà nhỏ đẹp này có diện tích 9,6 m2 ở tại cảng Seattle, Washington. Ngôi nhà khá nhỏ nhắn và xinh xắn với đầy đủ các phòng bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, phòng ngủ và cả khu để đồ. Diện tích nhỏ nhưng mang lại sự thoải mái cho gia chủ và sự ngưỡng mộ của người đi đường.

Kientructhiennam sưu tầm

Có thể bạn quan tâm: Kiến trúc nhà nhỏ , Thiết kế nhà nhỏ đẹp

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn