kientructhiennam@gmail.com

9 mẫu thiết kế nội thất phòng khách ấn tượng ( Phần 1)

Những kiểu thiết kế phòng khách, từ đơn giản đến phức tạp, từ truyền thống đến hiện đại, tiện nghi và tràn ngập sức sống luôn là lựa chọn phổ biến trong những ngôi nhà hiện nay.

1. Phòng khách dịu dàng

9 mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng

Nhà thiết kế Phoebe Howard đã biết cách chia cấu trúc không gian thành những mảng màu sắc hài hòa trong căn phòng. Nét đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm của căn phòng được tôn lên bởi KTS đã chọn những hoa văn trên ghế, trên thảm… Màu nâu nhạt ngả vàng được sử dụng triệt để trong căn phòng từ rèm, ghế, hoa, đến thảm trải sàn… khiến không gian vừa mang hương vị đồng quê vừa phảng phất phong cách hiện đại.

2. Phòng khách cá tính

9 mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng

Phòng khách với những màu sắc tươi sáng, mạnh mẽ này là kết quả sáng tạo của nhà thiết kế Moises Esquenazi. Căn phòng  như chất chứa vẻ đẹp của thiên nhiên và đầy cá tính bằng việc kết hợp, pha trộn màu sắc như nâu đất, vàng nhạt, xanh lá…

3.  Phòng khách dịu mát

9 mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng

Chọn những màu dìu dịu, mát mẻ làm chủ đạo cho việc thiết kế căn phòng là ý tưởng của nhà thiết kế Jason Bell. Chiếc bàn trà màu nâu đỏ trở nên nổi bật khi đặt cạnh bộ sofa sáng màu với hoa văn đơn giản. Chiếc bàn nhỏ và ghế bành dành cho góc nhỏ bên cửa sổ như điểm nhấn giúp phòng khách trở nên duyên dáng hơn.

4. Phòng khách tươi sáng

9 mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng

Không gian tươi sáng tràn ngập sắc màu này là công trình thiết kế của John Willey. Căn phòng như thêm mát mắt khi ánh sáng từ những ô cửa sổ chiếu lên  những bức tường sơn màu xanh biển nhạt. Kết hợp rất ăn ý với màu tường là màu be của nội thất như rèm, chụp đèn, sofa tăng thêm sự thanh lịch và yên tĩnh cho không gian chuyện trò.

5. Phòng khách sạch sẽ

9 mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng

Chọn màu trắng làm khung nền và bắt đầu tô điểm cho căn phòng với nhiều gam màu xanh khác nhau chính là ý tưởng của nhà thiết kế người Mỹ, Marshall Watson. Sự tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc của một người trong nghề, Marshall Watson đã chọn phong cách đương đại và thể hiện phong cách đó một cách đơn giản và gần gũi. Căn phòng như thêm làn gió mới mẻ đầy sức sống khi ông  “chêm” vào khoảng xanh trắng đó là màu xanh lá cây sáng.

(Còn tiếp…)

Có thể bạn quan tâm: ,

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn