kientructhiennam@gmail.com

6 mẫu giường đẹp cho không gian nhà bạn(Phần 1)

Giường là đồ dùng chủ đạo trong phòng ngủ, vì vậy bạn nên chọn một chiếc phù hợp với không gian nhà ở để có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn cho một ngày mới tốt lành. Dưới đây là các loại giường phổ biến nhất, luôn mang lại cho người sử dụng sự tiện nghi, thoải mái.

>> 6 mẫu giường đẹp cho không gian nhà bạn (Phần 2)

Các phong cách thiết kế đơn giản kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng góp phần làm cho phòng ngủ của bạn trở nên đẹp nhất, nội thất giường ngủ hiện đại là điểm nhấn cho căn phòng. Nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người một khác nên trong mỗi phòng ngủ là những mẫu giường khác nhau nhưng đều mang vẻ đẹp và sang trọng

1. Platform Bed

Phù hợp cho những không gian phòng ngủ có diện tích vừa phải. Nó là sự lựa chọn cho những người yêu thích sự bóng bẩy với những đường thẳng sạch sẽ của đồ nội thất phong cách hiện đại.

 

giuong dep
giuong dep
giuong dep

 

2. Canopy Bed

Là loại giường ngủ có bốn cột tại bốn góc giường, đôi khi có thêm mái che. Nhiều gia đình đã sử dụng thêm màn làm tăng thêm tính riêng tư và ấm cúng. Ngoài ra, chiếc màn còn giúp cho loại giường này trông đẹp và thẩm mỹ hơn.

 

giuong dep
giuong dep

 

3. Sleigh Bed

Là loại giường có đầu và đuôi giường cao, thích hợp với các phòng ngủ có thiết kế truyền thống. Loại giường này được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ hoặc bọc da.

 

giuong dep

 

Sleigh Bed
giuong dep

 

(Còn nữa…)

Có thể bạn quan tâm: Nội thất phòng ngủ

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn