kientructhiennam@gmail.com

4 xu hướng thiết kế nhà đẹp xuân hè 2012 (Phần cuối)

4. Sự pha trộn tuyệt hảo của phong cách cổ điển và ấn tượng

Và đây là một trong những triển vọng mới tôn vinh những giá trị cổ điển. Nó có thể thực hiện theo hai cách.

Đầu tiên, nó chuyển tải hình ảnh của một nhà trọ nhỏ ở thị trấn ven biển. Bảng màu quen thuộc của phong cách biển là “màu trắng + màu xanh” được bổ sung thêm màu đỏ anh đào cho bớt nhàm chán. Ngoài ra là các họa tiết trang trí của Pháp cũng được sử dụng. Riêng về phần phụ kiện này có thể linh hoạt để thể hiện tinh thần quốc gia của mỗi chủ nhân.

 

Những sọc kẻ được áp dụng khác nhiều giúp tăng thêm sự tươi trẻ, hấp dẫn và “thổi bay” nhàm chán. Ngoài những sọc truyền thống, các ký tự, con số, họa tiết hình học, chấm bi hay các bản in trên vải cũng xuất hiện phong phú. Đó có thể là các yếu tố cố điển mô phỏng và chắp vá các bản in trên vải, hoặc là những đoạn ruy băng, cờ và biểu tượng của nước biển để củng cố sự ấn tượng cũng như giúp bạn cảm nhận được làn gió tươi mới trong từng chi tiết.

 

Một hiện thân thứ hai của ý tưởng này là sự kết hợp của màu xanh anh đào và màu trắng và có cộng hưởng thêm sự bổ sung ánh sáng. Nó dành riêng cho những ai hâm mộ cũng như dành sự yêu mến cho những phụ nữ Pháp thanh lịch, tươi trẻ.

 

 

 

Những chấm bi trắng trên nền đỏ kết hợp với nền màu xám trắng tạo ra một bầu không khí trẻ trung và khá thời trang. Ở đây, đồ nội thất cũ, gối, lọ hoa, đèn, túi, hộp hay đồ lưu trữ… đều gợi lên sự nhộn nhịp của thành phố, thư giãn tâm trí và thế giới tuổi thơ dễ thương.

Có thể bạn quan tâm: , ,

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Ý kiến của bạn